DỊCH VỤ DIỆT RUỒI

DỊCH VỤ DIỆT RUỒI 

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt HÀO PHÁT chuyên cung cấp  các , diệt tất cả các loại côn trùng gây hại như: chuột, bọ chét, mối, muỗi. Với nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Xuyên Việt group cam kết diệt sạch ruồi 100%.Bảo hành theo định kỳ cho khách hàng.

 

Những phương pháp diệt ruồi 

  • Thường xuyên lau chùi vệ sinh sạch sẽ, đổ bỏ rác thải, trang bị hệ thống thông gió cho nhà vệ sinh.
  • Không tạo môi trường ẩm ướt cho rồi sinh sống bằng cách đổ bỏ các đồ vật, chai lọ, xô thùng đọng nước…Che đậy kỹ càng các khu vực cống rãnh, mương nước.
  • Dùng Flo để khử trùng nguồn nước, dùng vôi bột để rắc xống cống rãnh, mương nước để tiêu diệt ấu trùng của loài ruồi.
  • Phát quang bụi rậm, vệ sinh nhà cửa, môi trường sống xung quanh.
  • Làm giảm hoặc loại trừ nơi đẻ trứng của ruồi bằng cách vệ sinh chuồng trại gia súc, gia cầm, quản lý phân và chất thải con người, xử lý rác thải tốt.
  • Làm giảm nguồn thu hút ruồi từ nơi khác đến như mùi của thức ăn, mùi của các ổ đẻ của ruồi.
  • Đề phòng sự tiếp xúc của ruồi và mầm bệnh như hố xí, người ốm và chất thải của họ, lò mổ, động vật chết…
  • Bảo vệ không cho ruồi tiếp xúc với thức ăn, vệ sinh nhà ăn
  • Phương pháp vật lý như đập ruồi, bẫy ruồi bằng bẫy đèn, bẫy dính, bẫy nước, lưới điện…
  • Phương pháp hóa học như bả ruồi, phun thuốc diệt ruồi trưởng thành hay diệt dòi.

Với những phương pháp phòng chống ruồi hiệu quả của Xuyên Việt cung cấp giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

 

 

HÀO PHÁT cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, máy móc được sử dụng hiện đại nhất  đem lại hiệu quả diệt ruồi cao nhất cho quý khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

 

Quy trình diệt ruồi 

+ Cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát: Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, chúng tôi tới tận nhà của bạn trên địa bàn Đống Đa để khảo sát tình hình, chủng loại, số lượng các loài côn trùng tại khu vực.

+ Ký kết hợp đồng: Khách hàng chấp nhận dùng dịch vụ của chúng tôi sẽ cần ký kết hợp đồng để có thể đảm bảo quyền lợi một cách chuyên nghiệp nhất.

+ Tiến hành diệt ruồi: Chúng tôi với kế hoạch diệt ruồi và côn trùng rõ ràng, hiệu quả sẽ thực hiện ngay tại nhà bạn một cách chu đáo. Sẽ không một con côn trùng nào còn có thể sống sót trong nhà bạn.

+ Chăm sóc khách hàng và bảo hành: Chúng tôi sẽ tư vấn sau khi diệt để đề phòng côn trùng gây hại không còn quay lại, đồng thời thực hiện chính sách bảo hành định kỳ cho khách hàng.

Công ty Xuyên Việt group mang đến giải pháp tận gốc, phòng chống chúng quay trở lại bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Phương pháp xử lý ruồi 

Xử lý định kỳ tại các nơi có ruồi, côn trùng : Loài ruồi nói chung và loài rồi cánh bướm nói riêng chúng có phạm vi hoạt động vô cùng rộng, thường xuyên bay từ khu vực này qua khu vực khác. Ngoài ra sau khi phun thuốc diệt ruồi cánh bướm trong nhà vệ sinh cũng như các vị trí khác chúng ta thường lau dọn vệ sinh nhà cửa nên làm giảm tác dụng của thuốc. Do đó nếu chỉ với 1 lần xử lý thì rất khó để có thể ngăn chặn hoàn toàn chúng được. Biện pháp hiệu quả nhất là xử lý định kỳ hàng tháng sẽ giúp tiêu diệt và ngăn chặn loài ruồi phiền toái này.

Phun thuốc diệt ruồi cánh bướm trong nhà vệ sinh: trước khi xử lý chúng tôi sẽ che đậy lại các khu vực, vị trí quan trọng, đồ ăn, thức uống để tránh thuốc bắn vào trong quá trình phun. Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, quần áo, găn tay, khẩu trang…

Để diệt ruồi cánh bướm trong nhà vệ sinh cũng như các loại ruồi khác bu đậu trong khu vực. Công ty diệt ruồi tại Hà Nội chúng tôi sử dụng bình phun áp lực để phun thuốc có khả năng tồn lưu vào những bề mặt, vị trí mà ruồi thường bu đậu. Đối với những khu vực trên cao hoặc các ngóc ngác mà bình phun không gian ULV để phun thuốc vào các vị trí đó.

 

 

ZALO
FACEBOOK