DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT

Đăng lúc 04:12:59 11/03/2020

Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp Công ty diệt mối Xuyên Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột và diệt côn trùng uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp tại Hà Nội và Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng các biện pháp phòng ngừa và tiêu diệt tận gốc chuột và các loài côn trùng gây hại.

Ưu điểm công ty diệt chuột tốt nhất

+ Cam kết diệt hiệu quả từ 90-95%, sau đó áp dụng các bước tiếp theo diệt 100%

+ Nguồn kỷ thuật viên dồi dào, có tay nghề cao, đạo đức tốt

+ Sử dụng phương pháp dịch vụ tiên tiến nhất hiện nay

+ Dùng thuốc không độc hại, an toàn với môi trường do Bộ Y tế cấp phép

+ Giá dịch vụ diệt chuột thấp nhất, giá rẻ, linh hoạt

+ Ưu đãi cao đối với các khách hàng dùng dịch vụ định kỳ

+ Tư vấn và hướng dẫn miễn phí dịch vụ

Hướng dẫn một số phương pháp dịch vụ diệt chuột

Ngoài các phương pháp diệt chuột dân gian truyền thống vẫn mang lại những hiệu quả nhất định, dể thực hiện, an toàn môi trường, tuy nhiên các phương pháp này chỉ mang tính tức thời, chưa tiêu diệt chuột hiệu quả nhất.

Ngày nay các kỷ thuật hiện đại ra đời, các chế phẩm sinh học, các công cụ chuyên dụng, việc xử lý chuột đem lại hiệu quả tốt nhất, lại an toàn, không ảnh hưởng môi trường, giá dịch vụ phải chăng, phục vụ nhanh chóng đã đem lại dịch vụ tiện lợi, phù hợp cho mọi gia đình. Chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp dịch vụ như vậy

Công ty diệt chuột tốt nhất phương pháp tiên tiến nhất

+ Sử dung bẩy chuyên dụng: Đặt bẩy keo dính, bẩy bán nguyệt vào những nơi chuột thường xuyên lui tới, gây hại, số lượng thu hoạch rất hiệu quả, …

Dịch vụ diệt chuột tốt nhất Quảng Trị

+ Dùng chế phẩm sinh học Biorat: Kỹ thuật viên làm mồi và đặt chế phẩm những nơi chuột hay lui tới cắn phá, khi chuột ăn và bị bệnh, đồng thời khi chúng về ổ, sẽ lây nhiễm cho các con khác, từ đó tiêu diệt hoàn toàn chuột.

+ Phun khử trùng: Sau khi chuột bị tiêu diệt xong, cần phải tiến hành khử trùng để tiêu diệt các vi khuẩn, nhằm trả lại môi trường trong lành, không còn nguy cơ dịch bệnh từ muỗi.

Đối với dịch vụ diệt chuột, quý khách hàng nên cân nhắc thực hiện định kỳ hàng tháng để có hiệu quả chuột diệt tận gốc 100%.

Ngoài ra, ta cũng kết hợp thực hiện vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng để ngăn ngừa, hạn chế chuột trong khu vực nhà ở, địa điểm làm việc.

ZALO
FACEBOOK