Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

DỊCH VỤ Diệt Chuột Tại Nhà Ở TP.HCM

 • Gọi Ngay: 0986888773

Dịch vụ diệt chuột tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh

Chuột là côn trùng gặm nhấm chúng chắn phá đồ đạc, vật dụng trong gia đình. Cắn vật tư xây dựng của các công ty, khách sạn, nhà xưởng. . Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% chuột. Bảo hành lâu dài cho khách hàng. Giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group với 15 năm hoạt động trong diệt côn trùng gây hại. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Phương pháp xử lý bằng thuốc sinh học an toàn cho sức khỏe và môi trường. Phòng chống chuột xâm nhập trở lại.

 

chúng tôi cung cấp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt chuột nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

 

Quy trình thực hiện diệt chuột tại quận 1TP Hồ Chí Minh

Bước 1: Tiến hành khảo sát vị trí để xác định  đường đi di chuyển, nơi cắn phá, nơi trú ẩn Chuột, xác định loại chuột cần xử lý.

Bước 2: Tiến hành đặt bẩy bắt chuột ( bẩy keo dính chuột , bẩy sập bán nguyệt) tại các vị trí đã xác định ở khuôn viên bên trong khu vực xử lý nhằm tiêu diệt chuột bên trong và diệt chuột bên ngoài vào.

Bước 3: Tiến hành đặt bả diệt chuột sinh học tại các khu vực bên ngoài nhằm ngăn chặn chuột bên ngoài tấn công vào.

Bước 4: Tiến hành thu gom xác chuột và bẩy. Công việc phải được tiến hành nhanh và nhiều đợt liên tiếp thì lượng chuột sẽ giảm rõ rệt.

Bảo hành diệt chuột : Chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt chuột trong suốt quá trình thời hạn trong hợp đồng diệt chuột cho quý khách. (Trong thời hạn còn hợp đồng mà nếu có chuột xuất hiện vui lòng liên hệ Công ty diệt chuột Xuyên Việt group. Trong vòng 1 – 2h sẽ có nhân viên kỷ thuật đến kiểm tra và xử lý diệt chuột bảo hành muễn phí cho quý khách).

 cung cấp cho khách hàng quy trình diệt chuột chuyên nghiệp, phương pháp xử lý tận gốc. Mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng như mong đợi.

 • Phương pháp diệt chuột thủ công: Tại vòng ngoài như sân vườn, tường bao…, chúng tôi tiến hành đặt cạm ( Bẫy bán nguyệt), lồng bẫy chuột, keo dính. Nhằm diệt chuột và hạn chế tối đa chuột xâm nhập vào vùng cần bảo vệ bên trong.
 • Phương pháp diệt chuột bằng bả sinh học: Song song sử dụng diệt chuột thủ công, các kĩ thuật viên sẽ tiến hành diệt chuột bằng bả sinh học ở khu vực cần bảo vệ trực tiếp. Loại bả sinh học này sẽ diệt chuột một cách từ từ, sau khi chúng ăn phải loại bả này chúng sẽ bị những căn bệnh về đường tiêu hóa, dẫn đến tình trạng khát nước, lây lan lẫn nhau và chết sua đó từ 5-7 ngày. Chúng thường chết ở những nơi có nguồn nước nên việc thu gom xác chuột chết của các kĩ thuật viên là rất dễ dàng (thu gom xác chuột 6 ngày/lần).

 công ty Xuyên Việt group diệt chuột bằng bả sinh học được bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khỏe và môi trường. Bẫy chuột thông minh được chúng tôi áp dụng để bắt cả đàn chuột nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ diệt chuột tại quận 1 của Xuyên việt group

 • Quý khách được tư vấn và hướng dẫn miễn phí về dịch vụ diệt côn trùng và dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp tại quận 1
 • Các kỹ sư nhiệt tình và có tay nghề cao, đáp ứng yêu cầu khách hàng
 • Các máy dụng cụ và thuốc thực hiện dịch vụ sử dụng hiện đại nhất, được Bộ Y tế cấp phép, an toàn môi trường.
 • Thực hiện phương pháp sinh học, không ảnh hưởng môi trường
 • Giá cả dịch vụ cam kết thấp nhất cả nước
 • Quý khách được bảo hành với các gói bảo hành định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 1 năm.
 • Tiết kiệm thời gian, nhân viên thực hiện nhanh gọn, chính xác.
 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng, vì chúng tôi có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng để diệt chuột nhanh chóng. Đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Cung cấp hóa đơn, hợp đồng rõ ràng theo yêu cầu của khách hàng
 • Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24, cả Thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ tết.
 • Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt chuột.
 • Nhân viên tận tình, tận tâm, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách.

 

 

ZALO
FACEBOOK